CNES Shoemaker

Thương hiệu lớn - Established brand


Thương hiệu bán lẻ CNES tuy còn mới nhưng họ có kinh nghiệm 20 năm gia công sản xuất. CNES khẳng định họ là nhà sản xuất giày thủ công goodyear-welt lớn nhất châu Á và là đối tác nhập da lớn nhất của Hermès trên toàn Đông Nam Á tại thời điểm hiện tại. Ngoài giày goodyear, các mặt hàng phụ kiện da và giày blake (McKay) của CNES cũng rất phong phú và có mức giá cạnh tranh.

[Đọc Tiếp]

Knar Shoemaker

Thương hiệu nội - Local brand


Đây là nhãn hàng tiên phong đầu tiên của Việt Nam nhắm vào dòng sản phẩm workwear boots ngay từ khi thị trường này còn chưa định hình, không chỉ như vậy, các sản phẩm của Knar khá đa dạng và bao quát toàn bộ ngành hàng từ phân khúc thấp đến cao. Tất cả các mẫu boot của KNAR đều sử dụng cấu trúc đế khâu goodyear hoặc blake rapid.

Thương hiệu tập trung vào Service Boot, Engineer Boot, Work Boot, Combat Boot,… và tất cả những kiểu giày hầm hố mạnh mẽ. Với nền tảng cùng 1 nhà với CNES, Knar mới về thương hiệu vầ mẫu mã nhưng chất lượng thì không hề xa lạ người dùng.

[Đọc Tiếp]

L'amant Shoemaker.

Thương hiệu nội - Local brand


Thành lập từ 2017, chuyên nhắm vào dòng hàng trung cấp giá dễ chịu cho dân công sở, L’amant sở hữu những thiết kế giày khá nhẹ nhàng đơn giản và điệu đà theo phong cách ‘quý ông’ với cấu trúc blake là chủ đạo. Ngoài 2 cửa hàng chính, L’amant còn có sản phẩm ở rất nhiều cửa hàng chuyên veston may đo khắp Hà Nội.

[Đọc Tiếp]